" " " "

เกี่ยวกับนักเขียน

ชื่อ

วันเกิด:  22 ธันวาคม 2530

อายุ: 36 ปี

การศึกษา: วารสารศาสตรบัณฑิต มหาวิทยาลัยรังสิต

ด้วงได้เป็นนักเขียนเว็บมวย fittoday.info เป็นนักเขียนที่มีความชำนาญในด้านมวยไทย (Muay Thai) และมีความสนใจอย่างมากในวงการมวยไทยและการแข่งขันมวย ด้วยความคล่องแคล่วและความเข้าใจที่ลึกซึ้งในกฎของมวยไทย จึงมีความสามารถในการเขียนเนื้อหาที่เกี่ยวข้องกับมวยไทยอย่างมืออาชีพ

ด้วงเป็นนักเขียนที่มีประสบการณ์ในการเขียนเนื้อหาที่หลากหลายเช่น บทความเกี่ยวกับเทคนิคและวิธีการฝึกซ้อมในมวยไทย รีวิวการแข่งขันมวยไทยที่สำคัญ และการสอนเทคนิคเพื่อให้ผู้อ่านสามารถพัฒนาทักษะของตนในการต่อสู้ในมวยไทยได้ นอกจากนี้ยังสร้างส่วนของเว็บไซต์ที่แสดงตารางการแข่งขันมวยไทยล่วงหน้า เพื่อให้ผู้ที่สนใจมวยไทยไม่พลาดการติดตามและเข้าชมการแข่งขันที่สำคัญได้

ด้วยความหมั่นเพียรและความใส่ใจในรายละเอียด เขาเขียนเนื้อหาที่น่าสนใจและมีคุณภาพสูง ในการเลือกรูปแบบการเขียน เขาใช้ภาษาที่เข้าใจง่ายและน่าสนใจในการอธิบายความสำคัญของมวยไทยและวงการมวยไทยทั้งในประเทศและต่างประเทศ

จึงเชี่ยวชาญในการเผยแพร่ความรู้และข้อมูลเกี่ยวกับมวยไทยให้กับผู้ที่สนใจ และเป็นแหล่งข้อมูลที่เป็นประโยชน์สำหรับนักมวยไทยทั้งหลายที่ต้องการค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับเทคนิค กฎข้อบังคับ และเรื่องราวที่น่าสนใจในวงการมวยไทยและเขานั้นยังมีความมุ่งมั่นที่จะสร้างความรู้ ความเข้าใจ และความสนุกสนานในการรับชมและรู้จักกับมวยไทย และให้บริการที่ดีที่สุดให้แก่ผู้ที่มีความสนใจในวงการมวยไทย

ข้อมูลติดต่อ

ตำแหน่งงาน บรรณาธิการ-fittoday.info

ที่อยู่ 55/78 ตำบลบางปลาสร้อย อำเภอเมืองชลบุรี จังหวัดชลบุรี 20000

อีเมล 

Social :